เนื่องด้วยศูนย์ภาษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดสอบวัดระดับ TOEIC โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และบุคคลผู้สนใจเข้าทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐาน จึงขอประชาสัมพันธ์การสอบวัดระดับ TOEIC ในวันพุธที่ 9 กันยายน 2558 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ อาคาร 62 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: