คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

คณะครุศาสตร์ฯ  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม)  สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

ตามที่   คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้ดำเนินการจัดสอบข้อเขียนและทดสอบสมรรถภาพร่างกายกลางแจ้ง

สำหรับนักศึกษาโควตาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) เมื่อวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมาแล้วนั้น

ในการนี้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม   ประจำปีการศึกษา 2558

(ดังเอกสารแนบ)