คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาโควตาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (เพิ่มเติม) เมื่อวันที่ ๒ มิถุนายน – ๒ กรกฎาคม ๒๕๕๘

ในการนี้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘   รายละเอียดตามเอกสารแนบ