โครงการประกวด"แนวคิดและนวัตกรรมเพื่อการประหยัดน้ำ"

ด้วย การประปาส่วนภูมิภาค กำหนดจัดโครงการประกวดแนวคิดและนวัตกรรมเพื่อการประหยัดน้ำ ประจำปี 2558 เพื่อเชิญชวนนักเรียนและนิสิตนักศึกษาที่สนใจในกิจการประปาได้มีโอกาสร่วมแสดงออกทางด้านความคิดสร้างสรรค์และการคิดค้นพัฒนานวัตกรรมประหยัดน้ำเพื่อช่วยรักษาสภาพแวดล้อม รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20150702134218.pdf6.3 MB