โครงการประกวดนวัตกรรมการประปานครหลวง ครั้งที่ ๔ (MWA Innovation Awards ๒๐๑๕) นวัตกรรมสีเขียวเพื่อกิจการประปา

ด้วยการประปานครหลวง ได้ดำเนินโครงการประกวดนวัตกรรมการประปานครหลวง ครั้งที่ ๔ (MWA INNOVATION AWARDS ๒๐๑๕) นวัตกรรมสีเขียวเพื่อกิจการประปา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ได้มีโอกาสแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างนวัตกรรม รายละเอียดการประกวดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20150623152909.pdf676.44 KB