คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้เปิดรับนักศึกษาโควตาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 แก่สถานศึกษานั้น

บัดนี้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้ดำเนินการพิจารณาผู้มีคุณสมบัติดป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอให้ผู้มีสิทธิ์มาสอบสัมภาษณ์ในวันศุกร์ที่ 19 มิถุยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น

ณ สาขาวิชาที่สมัครคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ถนนราชดำเนินนอก ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา