คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศขยายเวลารับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (เพิ่มเติม)

ด้วย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้ผ่านการอนุมัติหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ) ๔ ปี จากสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในการนี้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จึงขออนุญาตขยายเวลาเปิดรับสมัครโควตาให้กับนักเรียน/นักศึกษาสถานศึกษาต่างๆ ที่มีคุณวุฒิและคุณสมบัติต่างๆ กำหนดเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี

สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม (ภาคปกติ)       รายละเอียดดังเอกสารแนบ