ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสร้างมณฑป ประดิษฐานพระพุทธรูปองค์ใหญ่ รอยพระพุทธบาท เก็บสรีระสังขารพระเดชพระคุณ "พระครูไพโรจน์คณาภิบาล" ณ วัดจันทร์ธาตุทาราม

ตามที่ วัดจันทร์ธาตุทาราม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ขอเชิญวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามาัคคี ในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2558 เวลา 13.09 น. เพื่อสร้างมณฑป ประดิษฐานพระพุทธรูปองค์ใหญ่ รอยพระพุทธบาท เก็บสรีระสังขารพระเดชพระคุณ พระครูไพโรจน์คณาภิบาล อดีตเจ้าอาวาสวัดจันทร์ธาตุทารามและอดีตเจ้าคณะอำเภอขนอม ด้วยงบประมาณในการก่อสร้างเป็นจำนวน 4,200,000 บาท ปัจจุบันการก่อสร้างแล้วเสร็จ 50 เปอร์เซ็นต์ และทางวัดยังขาดงบประมาณในการดำเนินการก่อสร้างต่อ จึงได้ร่วมกันทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อหาเงินสมทบทุนในการดำเนินการก่อสร้างตามความแจ้งนั้น

ในการนี้ พระครูไพโรจน์คณาภิบาล ท่านได้ทำหิตานุหิตประโยชน์ต่อวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ถือได้ว่าท่านเป็นผู้มีคุณาปการต่อการศึกษา เพื่อเป็นการระลึกถึวคุณงามความดีของท่าน ทางวิทยาลัย ฯ ร่วมกับคณะกรรมการศิษยานุศิษย์จัดทำผ้าป่าสามัคคีขึ้น จึงขอเชิญชวนท่านและบุคลากรในหน่วยงานของท่านทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีขึ้น จึงขอเชิญชวนท่านและบุคลากรในหน่วยงานของท่านร่วมทำบุญทดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างมณฑปดังกล่าว โดยนำส่งเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาขนอม เลขที่บัญชี 813-0-23268-5 ชื่อบัญชี "ผ้าป่าสามัคคีวัดจันทร์ธาตุทาราม 2558" และขอเชิญท่านเขา้ร่วมิธีทอดผ้าป่าสามัคคีในวันและเวลาดังกล่าว

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20150529143359.pdf3.32 MB