โครงการตรวจสุขภาพนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดให้มีการตรวจสุขภาพแก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗  นั้น ในการนี้ งานพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้กำหนดการตรวจสุขภาพสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ในวันเสาร์ที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องโถงด้านล่าง อาคาร ๓๑  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ทั้งนี้ให้นักศึกษาแต่งกายชุดพละ และขอความร่วมมืออาจารย์ที่ปรึกษาดูแลนักศึกษาในช่วงการตรวจสุขภาพด้วย