โครงการอบรมภาษาจีน สำหรับนิสิตนักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 2

ด้วยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะจัดโครงการอบรมภาษาจีนสำหรับนิสิตนักศึกษา และบุคลกรทางการศึกษา ครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษและภาษาของประเทศเพื่อนบ้าน โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20150507144111.pdf5.89 MB