ขอเชิญร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล

ตามที่ปรากฏข่าวเหตุแผ่นดินไหวในประเทศเนปาล เมื่อวันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๘ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก อาคารบ้านเรีอนและทรัพย์สินเสียหายนั้น ทางมหาวิทยาลัยฯ ขอเชิญร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว โดยท่านสามารถบริจาคเงินได้ที่ตู้บริจาค บริเวณห้องโถง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย หรือ บริจาคได้ที่งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี อาคารสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี(ประสานงาน ว่า่ที่ ร.ต.เดชวิน แก้วศรีวงศกร) เพื่อจะได้รวบรวมและดำเนินการนำไปบริจาคต่อไป

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20150507142851.pdf633.63 KB