คณะครุศาสตร์ฯ รับสมัครนักศึกษาโควตา ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีนโยบายจัดสรรโควตาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ ให้กับนักเรียน/นักศึกษาที่มีคุณวุฒิและคุณสมบัติ ต่างๆ ตามที่คณะฯ กำหนด (เอกสารแนบท้ายประกาศ) เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี นักเรียน/นักศึกษา   และผู้สนใจ ส่งใบสมัครได้ ตั้งแต่ วันที่ ๒๗ เมษายน - ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๘ เพื่อคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จะดำเนินการแจ้งผลให้ทราบต่อไป

จำนวนที่รับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

หลักสูตรคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี หลักสูตร ๕ ปี (เรียน ๔ ปี + ฝึกสอน ๑ ปี)

ลำดับที่

สาขาวิชา

จำนวนรับ

๑.

วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม

๒๒

๒.

วิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์

๑๐

หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต หลักสูตร ๔ ปี

ลำดับที่

สาขาวิชา

จำนวนรับ

๑.

เทคโนโลยีสื่อสารมวลชน (ภาคสมทบ)

๒๕

*** รายละเอียดอื่นๆตามเอกสารแนบ ***