โครงการประกวดวิดีโอภาพยนต์สั้น หัวข้อ "รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์"

ด้วยจังหวัดสงขลาร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสงขลา ได้มีนโยบายส่งเสริมสนับสนุนการสร้างสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ในการส่งเสริมค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ ตามวิถีวัฒนธรรมไทย จึงได้จัดให้มีการประกวดภาพยนต์สั้น หัวข้อ "รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์" เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาที่มีความสนใจในการผลิตสื่อประเภทวิดีโอได้ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวที่มีทั้งภาพและเสียงได้อย่างสร้างสรรค์ จรรโลงสังคม รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20150310095316.pdf1.33 MB