โครงการห้องสมุดเคลื่อนที่

เนื่องด้วย งานวิทยบริการและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการห้องสมุดเคลื่อนที่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้บริการห้องสมุดแก่บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ในการนี้ จึงขอเชิญชวนบุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้ารับบริการได้ ณ ลานอเนกประสงค์ หลังอาคารสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 - 15.00 น.