ประมวลภาพโครงการวันครูครั้งที่ 4 "ครูไทยสู่อาเซียน"

ระหว่างวันที่ 15-16 มกราคม 2558  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการวันครู ครั้งที่ 4 ครูไทยสู่อาเซียน” ณ ห้องใช้บางยาง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระลึกถึงพระคุณของครูอาจารย์และการแสดงมุทิตาจิตแก่ครูอาวุโส  อีกทั้งมีการประดับอินทรธนูสำหรับบุคคลากรใหม่ โดยภายในงานยังมีการมอบรางวัลแด่ครูดีเด่น ครูต้นแบบ และ งานบริการวิชาการแก่สังคม  อีกทั้งมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ ครูไทยสู่อาเซียน” โดยอาจารย์ จตุพล ชุมภูนิช และ เสาวนาพิเศษในหัวข้อ ครูไทยยุคประชาคมอาเซียนในมุมมองครูเก่า” โดย รศ.สมพันธ์ อำพาวัน และอาจารย์จินตนา  ใหม่ด้วง ดำเนินการเสาวนาโดย ดร.เอกญา  แววภักดี งานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รศ. รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ศรีวิชัย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน