ประมวลภาพโครงการแนะแนวการศึกษานักเรียนจากโรงเรียนเชียรใหญ่

เมื่อวันที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วม แนะแนว ให้กับนักเรียน จากโรงเรียนเชียรใหญ่ ซึ่งเดินทางมาจาก จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีนักเรียนและ คณะครูอาจารย์ เข้าร่วม กว่า ๔๐ คน คณะครุศาสตร์ฯ ได้รับเกียรติจาก ดร.เอกญา แววภักดี อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เป็นผู้ให้ความรู้ แนวทางในการศึกษาต่อ หลักสูตรการเรียนการสอน ในสาขาที่เกี่ยวข้องกับคณะครุศาสตร์ฯ ณ ห้องประชุมกินรี มทร.ศรีวิชัย