ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง กำหนดจัดงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปีการศึกษา 2557 ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2557 ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ในการนี้ จึงขอเชิญนักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ