ประมวลภาพกิจกรรมประกวดกระทงคณะครุศาสตร์ฯ

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ดำเนินการจัดกิจกรรมประกวดกระทงขึ้น เพื่อสืบสานประเพณีลอยกระทง โดยการประกวดกระทงในครั้งนี้ นักศึกษาทั้ง 4 สาขา ได้ส่งกระทงประกวด ทั้งประเภทสวยงาม และความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งนักศึกษาแต่ลาสาขาได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำกระทง อย่างสวยงาม  ผลการตัดสินของคณะกรรมการลงคะแนนตรงกันให้ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รางวัลชนะเลิศ ไปทั้ง 2 ประเภท คือประเภทสวยงาม และประเภทความคิดสร้างสรรค์