ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
ผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ในกิจกรรมดังกล่าว ได้มีการจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อสร้างการรับรู้ให้นักเรียน และแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับคณะและหลักสูตรที่คณะเปิดสอน อีกทั้งได้มีการพานักเรียนเยี่ยมชมหลักสูตรต่าง ๆ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และเป็นแนวทางในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป