ผู้บริหาร และบุคลากร คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมการนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา

วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566
ผู้บริหาร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมการนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัททิรา กลิ่นเลขา เป็นอาจารย์นิเทศ เพื่อพูดคุยรายละเอียดในการปฏิบัติงาน ลักษณะงาน การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ รวมถึงการปรับตัวและการใช้ชีวิตขณะปฏิบัติสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย