วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมการเรียนรู้ สำหรับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยมีการบรรยาย ในหัวข้อ การทำสื่อประกอบการเรียนการสอนสำหรับการสอนในโรงฝึกปฏิบัติงาน สำหรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 2 และหัวข้อการเรียนรู้ บทบาทและหน้าที่ความรับผิดชอบของงานสื่อ สำหรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูลงทะเบียน ชั้นปีที่ 1 โดยวิทยากร นายพลวัฒน์ เกื้อขำ วิทยาลัยเทคนิคสงขลา พร้อมเปิดโอกาสให้นักศึกษาสรุปประเด็น และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน