ผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ พัทลุง

วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567
ผู้บริหาร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ พัทลุง เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และให้นักเรียนสามารถวางแผนการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียน ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย