ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมกิจกรรมขับขี่ปลอดภัยใส่ใจกฎจราจร สวมหมวกนิรภัย 100%

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2566
ผู้บริหาร นำโดยนายอาลาวีย์ ฮะซานี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกิจกรรมขับขี่ปลอดภัยใส่ใจกฎจราจร สวมหมวกนิรภัย 100% เนื่องในวัน “วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน” ณ บริเวณวงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญา มทร.ศรีวิชัย เพื่อร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยภายในรั้วมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาและบุคลากรเห็นความสำคัญ และตระหนักถึงความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน