วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรด้านวิจัย ประจำปี 2566 “เพชรศรีวิชัย” คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่นด้านการวิจัย ที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรด้านวิจัย “เพชรศรีวิชัย” ประจำปี 2566 ด้านการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย "ระดับดีมาก" ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสนา บุญส่ง และ รางวัลหน่วยงานบริหารจัดการงานวิจัย “ระดับดีเด่น” ได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย