โครงการกิจกรรมน้อมสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 18 มกราคม ของทุกปี

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567
คณะผู้บริหาร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ บคุลากร และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการกิจกรรมน้อมสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณ หน้าพระบรมฉายา ลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรและหน้าพระบรม ฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 18 มกราคม ของทุกปี โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส รักษาราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี พร้อมร่วมกิจกรรมทําบุญตักบาตรอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป และพิธี พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจําปี 2565 และประจําปี 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา