วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมในรายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1 และฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณะบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และห้องสมิหลา สำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย
ภายในกิจกรรม ช่วงเช้าได้มีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ การทำสื่อประกอบการเรียนการสอนสำหรับการสอนในชั้นเรียน โดยวิทยากร นายธีรัช ดวงจิโน อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และในช่วงบ่ายได้มีการบรรยาย ในหัวข้อ บทบาทและหน้าที่ความรับผิดชอบของงานทวิภาคี โดยวิทยากร อาจารย์ธีระพล แสงระวี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสงขลา พร้อมทั้งมีการเปิดโอกาสให้นักศึกษาสรุปประเด็นสำคัญ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน