การสัมภาษณ์นักศึกษา รอบที่ 2 แบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับ ปวช./ปวส.

วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษา รอบที่ 2 แบบรับตรง
ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับ ปวช./ปวส. โดยมีหลักสูตรที่จัดสอบสัมภาษณ์ ได้แก่ หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และผ่านระบบการประชุมออนไลน์