ผู้บริหารและบุคลากร ร่วมต้อนรับกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสมาเยี่ยมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

วันที่ 11 มกราคม 2566
ผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมต้อนรับ นายนิพนธ์ ภิญโญ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย