กิจกรรมบรรยายพิเศษ รายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1 และฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2

วันที่ 10 มกราคม 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในรายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1 และฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2 ณ ห้องประชุมกินรี มทร.ศรีวิชัย และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ในภาคเช้ามีการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ การเรียนรู้ การจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ของครูผู้สอน โดยวิทยากร นางละออศรี ไชยพงษ์ หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสงขลา และภาคบ่าย บรรยายพิเศษ ในหัวข้อการเรียนรู้ บทบาทและหน้าที่ความรับผิดชอบของงานวัดผล โดยวิทยากร นางพรรณรัตน์ รอดคล้าย วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา