ผู้บริหารและบุคลากร คณะครุศาสตร์ฯ เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2567

วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และผู้ใหญที่เคารพนับถือ เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2567 โดยได้เข้ามอบกระเช้าผลไม้ให้กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และอาจารย์วีระยุทธ จันทรักษา อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี