วันที่ 3 มกราคม 2567
นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1 และฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2 จัดกิจกรรมวันปีใหม่ 2567 ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย
ภายในกิจกรรมได้มีการบรรยายให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างทักษะการเป็นผู้นำนันทนาการ โดยนายเอกศักดิ์ สงสังข์ นักวิชาการศึกษา หัวหน้างานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และทีมงานจ่าอากาศเอกเกรียงไกร หนูยิ่ง เสมียนฝูงบิน 561 กองบิน 56 พร้อมทั้งได้มีการจับรางวัลแลกของขวัญกัน