คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากร ไหว้ศาลพระภูมิเพื่อเสริมสิริมงคลในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดี

วันที่ 21 ธันวาคม 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างาน และบุคลากร ไหว้ศาลพระภูมิประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และศาลพระภูมิประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อเสริมสิริมงคลในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และเริ่มนั่งห้องทำงานคณบดีเป็นวันแรก ณ บริเวณศาลพระภูมิประจำมหาวิทยาลัย และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย