วันที่ 14 ธันวาคม 2566
บริษัทกรีนรีเวอร์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการจัดมอบทุนการศึกษา ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะกรรมการสัมภาษณ์ นำโดย คุณยูเรเนีย หงส์ กรรมการผู้บริหารสูงสุด พร้อมด้วย นายอาลาวีย์ ฮะซานี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และอาจารย์ ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย
โดยมีวัตถุประงค์เพื่อสนับสนุนและเพิ่มพูนทรัพยากรการเรียนรู้สำหรับเด็กนักเรียนมีศักยภาพด้านความสามารถพิเศษระดับมหาวิทยาลัย มีความตั้งใจและขยันหมั่นเพียรให้มีความเจริญก้าวหน้าและยินดีที่จะเป็นเยาวชนที่จะมีผลงานที่ดีในอนาคต