คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย ร่วมเป็นเกียรติในงานสัปดาห์วิชาการวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 8

วันที่ 14 ธันวาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรรมและเทคโนโลยี โดย นายอาลาวีย์ ฮะซานี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานสัปดาห์วิชาการวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 14 - 15 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา
โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ประชีพ ชูพันธ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัย ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมในพิธีเปิด อีกทั้งภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน ครูอาจารย์โรงเรียนที่สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการ การแข่งทักษะวิชาการ และชม PC Smart farm