วันที่ 6 ธันวาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยงานแนะแนวได้ดำเนินการแนะแนวการศึกษาต่อ ภายใต้โครงการสัมมนาภาคีเครือข่ายครูแนะแนวเพื่อสร้างกระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่โดยใช้กระบวนการเชิงรุก กิจกรรมที่ 1 สัมมนาภาคีเครือข่ายครูแนะแนวเพื่อสร้างกระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่ โดยเข้าพบผู้บริหาร ครูผู้สอน และนักเรียนในพื้นที่ สงขลา พัทลุง และตรัง ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี 2 สงขลา โรงเรียนตะโหมด และวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โดยมีวัตถุประสงค์พื่อสร้างกลไกภาคีเครือข่ายครูแนะแนวเพื่อสร้างกระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่ เพื่อจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนภาคีเครือข่ายครูแนะแนว เพื่อสร้างกระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่ และเพื่อจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อติดตามกระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่ที่เอื้อตามประสบการณ์ของผู้เรียน ให้เกิดกระบวนการและกลไกการรับนักศึกษาใหม่ที่มีประสิทธิภาพ เป็นไปตามแผนการรับและเป็นไปตามแผนของมหาวิทยาลัย