วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยหน่วยฝึกประสบการณ์และสหกิจศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ฤทัย ประทุมทอง หัวหน้าหน่วยฝึกประสบการณ์และสหกิจศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมศรีวิศว ชั้น 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
สำหรับโครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อม แนวทาง ปลูกฝังพฤติกรรมที่ดีให้กับนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงรายละเอียดงานที่ต้องปฏิบัติระหว่างการฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษาเพิ่มพูนความรู้ด้านจรรยาบรรณวิชาชีพ ความปลอดภัยในการทำงาน การปรับตัวสู่การทำงานในยุคดิจิทัล การพัฒนาบุคลิกภาพและวัฒนธรรมองค์กร การสร้างแรงบันดาลใจ