ประมวลภาพกิจกรรมมุทิตาจิต อาจารย์สุรพล สุภารัตน์

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2557 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมมุทิตาจิต  อาจารย์เกษียณ ณ  อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย  โดยมี นายขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และกล่าวคำเชิดชูเกียรติ แด่ อาจารย์สุรพล สุภารัตน์ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงถึงมุทิตาจิตและความเคารพต่อครูบาอาจารย์ที่เป็นผู้ประสานวิชาความรู้ให้แก่นักศึกษา มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และศิษย์เก่า เข้าร่วมโครงการจำนวนมาก