U diamond ร่วมกับหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มอบโจทย์การเรียนรู้สู่การปฏิบัติจริง ด้านตลาดและการผลิตภาพยนตร์โฆษณา

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566
U diamond ร่วมกับหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มอบโจทย์การเรียนรู้สู่การปฏิบัติจริง กับโจทย์การตลาดและการผลิตภาพยนตร์โฆษณาภายใต้แนวคิด “U-Diamond ทุกคนคือเพชร” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 โดยนำมาบูรณาการกับรายวิชานวัตกรรมการสื่อสารการตลาด และรายวิชาการตัดต่อภาพและเสียง สอดรับกับแผนงานของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้วย Class to Work Platform (แผนงานผู้ประกอบการในห้องเรียน) พร้อมมอบทุนสนับสนุนให้กับนักศึกษา มูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย