ประชาสัมพันธ์โครงการอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติ

โครงการอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสมหามงคลเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา 2 เมษายน 2558

ในตอนนี้ ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ยังขาดผู้เข้าร่วมโครงการอีก 6 คน นักศึกษาคนใดสนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ตั้งแต่บัดนี้ - 31 ตุลาคม 2557