คณะครุศาสตร์ฯ เชิดชูเกียรตินักศึกษาผู้มีความประพฤติดี ด้านความซื่อสัตย์สุจริต สมควรได้รับการยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคม

วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รักษาราชการแทน คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นผู้มอบประกาศนียบัตรให้กับ นายบูรณ์พิภพ เเซ่จิว และนายบุรุษวิชญ์ มิตรเปรียญ นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ซึ่งเป็นผู้มีความประพฤติดี ด้านความซื่อสัตย์สุจริต สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคม ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย