คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัย Chongqing

วันที่ 18 ตุลาคม 2566

คณะผู้บริหาร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตรร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัย Chongqing University of Post and Telecommunication สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
โดยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัย Chongqing University of Post and Telecommunication ได้เดินทางมาเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อต้องการประชุมหารือ สร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการ และพบปะผู้บริหาร อันจะเป็นประโยชน์ในการสร้างความร่วมมือทั้งในระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะฯ ในอนาคต