โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ภาคการศึกษา 1/2566

วันที่ 18 ตุลาคม 2566

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยหน่วยฝึกประสบการณ์และสหกิจศึกษา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน
ภาคการศึกษา 1/2566 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) ณ ห้อง 71307 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฎิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
สำหรับโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ระดมความรู้ ประสบการณ์แลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อให้นักศึกษาที่จะเข้าร่วมโครงการรุ่นต่อไปได้รับทราบประโยชน์และปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าร่วมโครงการ และนำไปเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสหกิจให้ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการ