บุคลากรสายสนับสนุน นำโดยหัวหน้าสำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมแสดงความยินดีกับรองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย

วันที่ 16 ตุลาคม 2566

บุคลากรสายสนับสนุน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดยนายอนุกูล นันทพุธ หัวหน้าสำนักงานคณบดี ร่วมแสดงความยินดี และมอบช่อดอกไม้แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย