คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมต้อนรับ Dean School of Distance Education, Universiti Sains Malaysia

วันที่ 9 ตุลาคม 2566
คณะผู้บริหาร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตรร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมต้อนรับ Associate Professor Dr Zulnaidi Yaacob, Dean School of Distance Education, Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างความร่วมมือ ทางด้านวิชาการ และประชุมหารือ และพบปะผู้บริหาร เพื่อเป็นประโยชน์ในการสร้างความร่วมมือทั้งในระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะต่อไป