คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการกิจกรรมฐานการเรียนรู้ทางอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาศึกษา

วันที่ 1 ตุลาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการกิจกรรมฐานการเรียนรู้ทางอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรัญ ธรรมใจ หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ เป็นประธานเปิดโครงการ ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
สำหรับโครงการกิจกรรมฐานการเรียนรู้ทางอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษา จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้ฝึกปฏิบัติในห้องปฏิบัติการทางด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จาก โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี เข้าร่วมโครงการ ซึ่งนักเรียนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมฐานการเรียนรู้ทั้งหมด จำนวน 4 ฐานการเรียนรู้ ได้แก่ พื้นฐานงานกลึง พื้นฐานงานเชื่อมไฟฟ้า พื้นฐานนักสื่อสารมวลชน และ พื้นฐานงานไฟฟ้าภายในอาคาร เพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการเรียน และชีวิตประจำวัน ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป