คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมงานแสดงมุธิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2566

วันที่ 28 กันยายน 2566
คณะผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รักษาการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจารย์ และบุคลากร ร่วมงานแสดงมุธิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2566 โดยศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวขอบคุณและเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติราชการ ปฏิบัติงานร่วมกันในการพัฒนามหาวิทยาลัย พร้อมอวยพรและมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียนอายุราชการ ณ โรงแรม เดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา จังหวัดสงขลา