คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนดรุณศาสน์วิทยา จังหวัดปัตตานี

วันที่ 25 กันยายน 2566
บุคลากรคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนดรุณศาสน์วิทยา จังหวัดปัตตานี ซึ่งเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมคณะต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา โดยได้ให้ข้อมูลแนะแนวการศึกษาต่อของคณะฯ กับนักเรียน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการวางแผนการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย