คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ คณบดี คณะครุศาสตร์ฯ ในโอกาสได้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย

วันที่ 25 กันยายน 2566
ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2566 เป็นต้นไป