คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม Pitching เพื่อให้นักศึกษานำเสนอแนวคิดการพัฒนาเทคโนโลยี

วันที่ 20 กันยายน 2566 กลุ่มฟู๊ดทรัควินเทจบ่อยาง จังหวัดสงขลา โดยการประสานงานของชมรมผู้ประกอบการฐานเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรม Pitching: Creative Ideas for Entrepreneurship เพื่อให้นักศึกษานำเสนอแนวคิดการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรมและสื่อสร้างสรรค์ ในการพัฒนาและเสริมศักยภาพของผู้ประกอบการ ณ ห้อง 71707 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย
โดยคณะกรรมการพิจารณาและตัดสินการ Pitching คุณวิรณพงศ์ พลพิบูลย์ (พี่โดม) ผู้ประกอบการร้านมุ่งมั่น coffee กาแฟอินดี้ริมเล, ต้มตุ๋นคาเฟ่ ถนนศรีสุดาและ Foodtruck รุนมาคาเฟ่ คุณขนิษฐา กาฬจันโท (พี่นุก) ผู้ประกอบการร้านคิงคองเบเกอรี่ ถนนนครนอก, Foodtruck King Kong Bakery และ Foodtruck บาเเก็ตคาเฟ่ และคุณกันต์ภัทร์ ณ พัทลุง (พี่ตั้ม)
ผู้ประกอบการร้านตาตั้มก๋วยเตี๋ยวโบราณน้ำแดงสงขลา, ก๋วยเตี๋ยวโบราณน้ำแดงมหาวิทยาลัยทักษิณและ Foodtruck ไอหนวดเบอร์เกอร์โฮมเมด
ผลการ Pitching: Creative Ideas for Entrepreneurship
รางวัลระดับ Gold & Best of Group
เทสต์ ทรัค : เเอพพลิเคชั่นวางเเผนการขายอาหารบนรถเคลื่อนที่
- โดย นางสาวเนตรนภา สุขเเก้ว นางสาวพิมพิดา คำฝอย นายวรเมธ นิติวรานุรักษ์ นางสาวธิติมา สุดใหม่ นายพันธ์เทพ ทองขาว คณะบริหารธุรกิจ
รางวัลระดับ Silver
เส้นทางสีเขียว
- โดย นายพสธร กล่ำมาศ นายฟาฮัส สาและ นายณัฐชนันท์ ดิรัญเพ็ชร์ นายธันวา รองขุน นายเศวตโชติ สมทรัพย์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
นวัตกรรมแพลตฟอร์มการบริหารจัดการการเช่าซื้อชุดครุยออนไลน์
- โดย นางสาวชารีฮาน กุลนิล นายณัชพล บุณยเกียรติ นายปรมินทร์ คำฝ่าย นายปานเทพ ธาตรีนรานนท์ นางสาวอรรัมภา รัตตินันท์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
นวัตกรรมเครื่องถูพื้นอัตโนมัติ
- โดย นายภาณุพงศ์ บัวทอง นางสาวกรรฒิมา ณ สงขลา นายณัฐรัตน์ คชรัตน์ นางสาวธัญยชนาถ โชติช่วง นายศุภโชค นิยม คณะวิศวกรรมศาสตร์
เครื่องให้อาหารเป็ดอัตโนมัติผ่านระบบไอโอที
- โดย นายธนวัฒน์ สมขัน นางสาวณัฐธิดา คงปราบ นายฮาดิส ร่าตำ นางสาวจณิสตา หนูจันทร์ นางสาวพิมพ์กาญจน์ ชุมศรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ลูกบอลฉี่หอม
- โดย นายธนรัตน์ ทีปะปาล นายเสฏฐวุฒิ เพชรสุทธิ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
IED Market
- โดย นางสาวอจิมา หมะจิ นางสาวเดียนา กอตอ นายวัชรพงศ์ มณีแสง นายธนกฤต เซ่งเข็ม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
รางวัลระดับ Bronze
ถังขยะดิจิทัล
- โดย นายวรปรัชญ์ พิชญาพล นางสาวเมธาวี แก้วมณี นายกัมปนาท มณีประวัติ นายศรายุท โฉมอุภาส นายทินภัทร ไชยวิทะ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี