คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 15 กันยายน 2566
คณะผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2566 “ต้อนรับน้องใหม่ด้วยใจบริสุทธิ์และพิธีถวายตัวเป็นลูกราชมงคล โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา